hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ...

Trách nhiệm đầu tiên của TDCompany là đáp ứng yêu cầu của khách hàng để hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất và ngân sách tiết kiệm nhất.
Click vào đây

CÔNG NGHỆ : 
 - Công nghệ phát sóng lưới đa chiều trên nền cấu trúc điện toán đám mây
 - Công nghệ chuyên dụng xây dựng hệ thống wifi cho Hotel, Resort, Building
 - Tính hiệu mạnh - ổn định - chuẩn công nghiệp
 - Ứng dụng truyền dẫn Internet, dữ liệu, hình ảnh camera, điện thoại IP

Công nghệ lưới trên nền điện toán đám mây

Hệ thống Wicell – Wifi thông minh áp dụng công nghệ phát sóng lưới đa chiều trên nền điện toán đám mây là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Thực tế đã chứng minh rằng, Công nghệ và giải pháp Wicell khắc phục tất cả các nhược điểm và có những tính năng vượt trội so với các hệ thống Wifi thông thường khác trên thị trường và là giải pháp chuẩn mực trong xây dựng Mạng wifi ổn định,sóng mạnh cho Hotel, Resort, Building, trường học và doanh nghiệp.

Những đặc trưng của công nghệ:

Chương trình điều khiển (firmware) của các thiết bị phát sóng được cài đặt trên cùng một hệ thống quản trị ACP (Administrator Control Panel) , không đặt trên thiết bị như Mesh wifi cục bộ do vậy hệ thống mạng hoạt động nhanh hơn với gói dữ liệu truyền đi không có độ trễ cao.

Cơ chế thông minh cho phép thiết bị tự chọn chức năng hoạt động, nhà quản trị không cần cấu hình. Có 02 cơ chế hoạt động là Gateway và Relay. Chức năng gateway được gán cho thiết bị phát sóng được kết nối với cáp định tuyến Internet . Chức năng Relay được gán cho thiết bị không được kết nối với cáp định tuyến Internet, chỉ kết nối qua sóng của trạm Gateway..

Khả năng tự động chuyển kết nối sóng tới trạm khác là 01 ưu điểm (roaming) : khi có sự cố trạm phát đang kết nối, kết nối sóng từ laptop có thể chuyển tự động qua trạm phát khác .

Hệ thống quản trị toàn hệ thống (ACP) hoạt động trên 2 môi trường - Mạng cục bộ (LAN) hoặc Mạng Internet. Mặc dù dùng công nghệ điện toán đám mây (cloud technology) nhưng việc thiết lập hệ thống quản trị có thể thực hiện trên 02 môi trường

+ Môi trường Internet: tức là server trung tâm sẽ đặt trên internet do đó các kết nối từ trạm phát sóng đến hệ thống trung tâm chỉ cần qua bất cứ đường internet nào. Điều này cho phép nhân viên quản trị có thể quản lý hệ thống từ bất cứ vị trí nào nếu có Internet . Ngoài ra chủ đầu tư không tốn thêm thiết bị quản lý nào cho hệ thống wifi lưới công nghệ điện toán đám mây. Có thể triển khai nhiều khu vực wifi khác nhau về địa lý nhưng quản trị chung từ 1 hệ thống trung tâm.

Môi trường Mạng cục bộ (LAN): Hệ thống mạng wifi công nghệ điện toán đám mây có thể được quản lý trong hệ thống cục bộ LAN và người dùng IP LAN để truy xuất internet.

Điểm nổi bật thiết bị phát sóng Wicell là đa dạng về chủng loại và được chọn lựa từ các Hãng SX thiết bị lớn và uy tín, đạt chuẩn công nghiệp, chất lượng cao và công suất phát sóng từ 600 mw đến 1000 mw (mạnh nhất trên thị trường hiện nay) với độ lợi antenna từ 6 dbi đến 30 dbi . Hỗ trợ chuẩn 802.11b/g ~ 54 Mbps và 802.11n ~ 150 Mbps

Với giải pháp Wicell, nhà quản trị không còn lo lắng việc gián đoạn truy cập wifi do sự cố thiết bị, vì tại bất kỳ vị trí nào cũng nhận ít nhất là 2 vùng sóng chính và phụ Việc quản trị hệ thống thật sự dễ dàng và không đòi hỏi kiến thức chuyên sâu về công nghệ

Các tính năng của hệ thống wicell :

 - Công nghệ tương tác lưới ( Mesh) trên nền điện toán đám mây ( Cloud Computing)
 - Chỉ sử dụng một kênh (channel) và tên định danh cho toàn hệ thống mạng ( SSID) cho toàn hệ thống
 - Hỗ trợ các chuẩn 802.11 b/g ( ~54 Mbps) và 802.11n ( ~150 Mbps) – chuẩn MINO
 - Chương trình điều khiển (firmware) của các thiết bị phát sóng được cài đặt tập trung tại hệ thống quản trị trung tâm (ACP) đặt trong LAN hoặc trên môi trường Internet.
 - Cho phép thiết lập nhiều hệ thống Wifi ở các vùng địa lý khác nhau nhưng tất cả đều quản trị tại 1 hệ thống thông qua môi trường internet

Cùng 1 hệ thống wifi cung cấp 2 hệ thống sóng :

 - Public (chỉ dùng Internet) và Private (dùng cho mạng nội bộ) và không thể truy cập lẫn nhau giữa 2 hệ thống sóng
 - Dễ dàng thiết lập và cấu hình. Tính mở rộng hệ thống rất cao với số lượng trạm thu phát không hạn chế 
 - Hệ thống áp dụng cho bất cứ môi trường có vật cản
 - Hoạt động ổn định vì khả năng định tuyến truyền dẫn dữ liệu thông minh
 - Hệ thống được quản lý toàn diện từ hệ thống quản trị trung tâm (ACP) qua giao diện web: cho phép cập nhật, thay đổi, điều chỉnh các thông số của tất cả thiết bị cùng 1 lúc. Hiển thị tình trạng của thiết bị, tình trạng phát sóng và tình trạng sử dụng của người truy cập từ trang web quản trị duy nhất từ bất cứ ở đâu có kết nối Internet
 - Hỗ trợ triệt để người dùng di chuyển giữa các trạm phát sóng trên toàn hệ thống mà không cần kết nối theo từng trạm thu phát ( Roaming )
 - Khả năng bảo mật hệ thống và người truy cập nhờ vào công nghệ bảo mật đa lớp kết hợp với các công nghệ bảo mật của thiết bị phát sóng như WEP, WAP2……
 - Tiết giảm đến 80% thời gian quản lý so với hệ thống wifi thông thường của nhân viên quản trị hệ thống IT. 
 - Công nghệ phát sóng lưới đem đến sự tối ưu hóa trong thiết kế, giải pháp, thi công đưa đến tiết kiệm chi phí lớn trong lắp đặt và có tính thẩm mỹ cao.
 - Thiết bị chuẩn công nghiệp ( hoạt động trong mọi môi trường khắc nghiệt và hoạt động trong thời gian dài) , công suất mạnh, ổn định, bền với khả năng xuyên tường mạnh và không bị treo thiết bị. 
 - Tăng tính cạnh tranh trong kinh doanh do có dịch vụ tốt, luôn ổn định cho khách truy cập Internet. Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao. 
 - Hệ thống Wicell là giải pháp tổng thể từ hệ thống quản trị hệ thống Wifi tiên tiến, đến hệ thống quản trị người truy cập và hệ thống tính cước với nhiều chức năng chuyên nghiệp và đầy đủ.
 - Ứng dụng truyền dẫn Internet, dữ liệu, hình ảnh camera, điện thoại IP.